Enter your keyword

Giới thiệu

AN SƠN Contruction & Steel

Công Ty TNHH Sản Xuất và Xây Dựng An Sơn đã thành lập từ năm 2006 và trong thời
gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo dựng uy tín trên thị trường xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HÊ
  • 220/18 đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận.
  • (84.28) 625 88 159
  • 0909 757 895
  • ansoncons.vietnam@gmail.com
  • Thứ 2 – Thứ 6: 9:00 – 18:00

Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty TNHH Sản xuất và Xây dựng An Sơn xin chào mừng quý Khách đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi đại diện cho công ty kính chúc Quý Khách luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe và thành đạt.

Công Ty TNHH Sản xuất và Xây dựng An Sơn đã thành lập từ năm 2006 và trong thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo dựng uy tín trên thị trường xây dựng. Mục đích của chúng tôi là xây dựng được những công trình thích hợp sử dụng cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là một tập thể kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng với phương châm: “Sẵn sàng, nổ lực” trên các lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng.
Xưởng sản xuất kết cấu thép của công ty chúng tôi có quy mô 5.000 m2 được đặt tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên – Bình Dương, Công ty chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách với các sản phẩm kết cấu thép được sản xuất trên các thiết bị cắt, hàn tự động.

Công Ty TNHH Sản xuất và Xây dựng An Sơn cam kết luôn cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm thiết kế và thi công xây dựng với tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo thích hợp sử dụng, bền vững và mỹ quan. Với hệ thống quản lý tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chúng tôi chắc chắn làm hài lòng khách hàng với mục tiêu đạt được:

Chất lượng – Mỹ quan, thương hiệu uy tín
Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách.

Giám đốc Phạm Hùng

CHỨNG NHẬN

client7
client8
client9
client10
client11
client12